จากนี้ไป การยกเลิกคำสั่งซื้อจะไม่ถือเป็นสถานะการชำระเงินอีกต่อไป เราได้เปลี่ยนให้เป็นฟังก์ชันการดำเนินการกับคำสั่งซื้อและย้ายไปที่หน้าข้อมูลคำสั่งซื้อ การเปลี่ยนแปลงนี้ช่วยให้กระบวนการยกเลิกง่ายขึ้นสำหรับคุณ
เพื่อให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เราได้นำสถานะ "ยกเลิก" แบบเก่าออกจากรายการสถานะแล้ว ไม่ต้องกังวล คำสั่งซื้อที่มีอยู่ซึ่งมีสถานะเก่าจะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติเพื่อสะท้อนการยกเลิก อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อโดยตรงจากรายการสถานะได้อีกต่อไป
ต่อจากนี้ คุณจะสามารถยกเลิกได้เฉพาะคำสั่งซื้อที่ยังไม่ได้รับการจัดส่งเท่านั้น เมื่อคุณยกเลิกคำสั่งซื้อ สถานะการจัดส่งของคำสั่งซื้อนั้นจะเปลี่ยนเป็น "ยกเลิก" นอกจากนี้ คุณจะไม่สามารถแก้ไขสถานะการจัดส่งโดยใช้คุณสมบัติติดตามคำสั่งซื้อได้
การปรับปรุงเหล่านี้ใช้กับโมดูลต่างๆ รวมถึงร้านค้า กิจกรรม คอร์สเรียนออนไลน์ ตารางราคา การจองตารางเวลา และการบริจาค เรามั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะช่วยให้การจัดการคำสั่งซื้อของคุณง่ายขึ้นและมอบกระบวนการยกเลิกที่ราบรื่นยิ่งขึ้น